1.  Mục bản tin quảng cáo tổng hợp( Rao vặt tổng hợp) các ngành nghề không thuộc ở các khu vực trên được các bạn đăng tải tại đây
   DIỄN ĐÀN MUC KHÔNG CÓ MỚI ĐĂNG VÀO ĐÂY
   !
   Cẩn thân bị xóa bài và band tài khoản
  2. Tổng hợp các diễn đàn rao vặt chỉ số cao tại đây

  Dismiss Notice

Một số tác hại khi dùng chăn điện chính hãng của Tầu

Discussion in 'Mẹ và Bé' started by xechobe678, Apr 21, 2017.

 1. Những mối nguy hại khi mua chăn điện Hàn Quốc kém chất lượng?

  Có nhiều lý do khiến người tiêu dùng mua phải chăn điện giá rẻ kém chất lượng. Có thể họ chưa thể lường trước được hậu quả của việc mua chăn điện giá rẻ kém chất lượng nên rất sơ sài trong việc lựa chọn thiết bị này.

  dùng chăn điện giá rẻ rởm có thể gây viêm da

  Nhiều người phải nhập viện vì dùng chăn điện Nhật Bản kém chất lượng. Khi dùng chăn điện Việt Nam rởm nguy cơ mắc các bệnh về da rất cao như: viêm, nhiễm, mẩn đỏ. Lúc đầu các nốt sẫn có thể sinh ra ở lưng, mông, đùi sau đó lan rộng ra toàn thân. Người bệnh cảm thấy ngứa ngáy khó chịu, mất ngủ cả đêm, tương tác tới nghỉ ngơi và công việc.
  Tiềm ẩn những nguy cơ cháy, nổ

  hiện giờ trên thị trường nhiều dòng chăn điện Hàn Quốc trôi nổi trên thị trường. Trong đó, có 1 nguồn hàng lậu khá lớn được nhập khẩu từ Trung Quốc. Hầu hết các thiết bị này đều có độ an toàn thấp, nguy cơ rò rỉ, điện giật thậm chí cháy nổ có thể xảy ra.

  Sốt nóng và mất nước

  Có một lưu ý đó là không phải ai cũng dùng được chăn điện Việt Nam. Có nhiều người sau khi sử dụng chăn điện cao cấp sưởi, ngày thứ hai đã hiện ra hiện tượng khô môi và họng, giọng nói khàn, mặt ửng đỏ…, Đặc biệt không nên dùng chăn điện Hàn Quốc cho trẻ sơ sinh.

  Có thể bị viêm đường hô hấp

  chăn điện Nhật Bản có các mức nhiệt độ khác biệt người sử dụng có thể điều chỉnh cho phù hợp. Tuy nhiên, tránh để mức chênh nhiệt độ quá lớn giữa nhiệt độ phòng và nhiệt độ ở trong chăn. Việc nóng trong lạnh ngoài khiến các mao mạch máu trên lớp niêm mạc của các cơ quan hô hấp như mũi, họng, khí quản, cuống phổi… rơi vào trạng thái căng ra khiến hô hấp sâu hơn, nhanh hơn.

  chăn điện Hàn Quốc là một trong những thiết bị sưởi không thể thiếu của mùa đông. Tuy nhiên người tiêu dùng nên lựa chọn các địa chỉ uy tín để có thể mua được sản phẩm chính hãng. Đọc kỹ hướng dẫn trước khi sử dụng, để ý một vài điểm khi dùng chăn điện Hàn Quốc để dùng sản phẩm một cách hiệu quả hơn.

  Xem thêm nhiều sản phẩm tại: http://babikid.vn/danh-muc/chan-dien-chinh-hang/
   

Share This Page