1.  Mục bản tin quảng cáo tổng hợp( Rao vặt tổng hợp) các ngành nghề không thuộc ở các khu vực trên được các bạn đăng tải tại đây
   DIỄN ĐÀN MUC KHÔNG CÓ MỚI ĐĂNG VÀO ĐÂY
   !
   Cẩn thân bị xóa bài và band tài khoản
  2. Tổng hợp các diễn đàn rao vặt chỉ số cao tại đây

  Dismiss Notice

Lắp đặt bố cục phiá bên trong chung cư diện tích hẹp

Discussion in 'Sản phẩm điện máy khác' started by hala0010, Jul 17, 2017.

 1. Để Sắp xếp bố cục phiá bên trong chung cư diện tích hẹp là một vấn đề không dễ dàng, chính đây là một việc khó cho một số bạn đang sở hữu một căn nhà chung cư có khuôn viên không rộng rãi lắm. Trang trí lắp đặt nội thất căn nhà chung cư đem lại một phong cách nghệ thuật mới, phối hợp nhiều sắc màu khác nhau nhằm tạo điểm nhấn cá biệt cho Không gian sống.
  diện tích phòng khách, bạn nên áp dụng chủ yếu là màu sắc trắng, các kiến trúc sư đã khéo léo dùng màu trắng để làm rộng ra không gian phòng khách. Và việc quí khách phải làm gì với khuôn viên này, lý do có thể Không gian chật chội cho nên chúng ta đưa ra phương án khác, và phạm vi rộng thì lại càng có nhiều cách cải thiện phòng khách tốt hơn.
  Phòng ăn được lắp đặt với một bàn ăn cố định vật liệu làm bằng kính và các chiếc ghế màu trắng uốn lượn, mềm mại tạo ra phòng ăn thanh lịch và lôi cuốn, kế bên là một chiếc tủ rượu xinh xắn màu trắng. Một phòng khách đẹp không phải phải trang hoàng quá nhiều vật dụng, ta cần xác định điểm nhấn làm nổi bật căn phòng và tập trung vào điểm nhấn đó như bộ sofa, một hốc tường với gam màu phong cách, thảm trải sàn.

  nguồn: Cty thiết kế thi công nội thất shop tại Quận thủ đức
   

Share This Page