1.  Mục bản tin quảng cáo tổng hợp( Rao vặt tổng hợp) các ngành nghề không thuộc ở các khu vực trên được các bạn đăng tải tại đây
   DIỄN ĐÀN MUC KHÔNG CÓ MỚI ĐĂNG VÀO ĐÂY
   !
   Cẩn thân bị xóa bài và band tài khoản
  2. Tổng hợp các diễn đàn rao vặt chỉ số cao tại đây

  Dismiss Notice

Cho thuê FLYCAM giá tốt Bình Thuận

Discussion in 'Ô tô - Xe Máy - Phụ Tùng & Dịch Vụ' started by lanp87030, Jul 16, 2017.

 1. Cho thuê FLYCAM giá rẻ Điện Biên.LH:0938 909 901


  Trong một thế giới công nghệ thông tin phát triển, các Trang trí chụp hình quay phim cũng được cải tiến mỗi ngày, vài quy hoạch chụp ảnh cũ đã không còn đủ tiên tiến và đáp ứng được tất cả mong đợi ngày càng đa dạng của ai dùng. Như một như cầu tất yếu FLYCAM - MÁY ẢNH TRÊN KHÔNG ra đời với nhiều đặc điểm, tính năng ưu việt. Hiểu một cách đơn giản, flycam/drone là hình thức chụp ảnh quay phim từ trên cao, cho ra những hình ảnh và thước phim với tầm nhìn cao và bao quát, nhưng vẫn giữ được độ sắc nét như chụp ảnh kỹ thuật số thông thường.
  [​IMG]
  Flycam là loại công nghệ hưởng thụ máy bay không bạn lái sở hưũ gắn camera độ phân giải cao, dùng để chụp ảnh hoặc quay phim dưới sự điều khiển của 1 – 2 phi công cũng là photographer thông qua bộ điều khiển. Với công nghệ hiện đại kết hợp cùng sự điều khiển thành thạo và kỹ năng quay phim chụp ảnh chuyên nghiệp của ai lái, dịch vụ cho thuê flycam giá rẻ của chúng tôi sẽ mang lại cho ai tất cả khung hình sắc nét, các thước phim hoàn hảo nhất.

  CÔNG NGHỆ ƯU VIỆT
  Flycam sở hữu công nghệ máy bay không ai lái với camera được gắn cư ngụ thân máy bay chiếm lĩnh thể điều chỉnh dễ dàng. Flycam sở hưũ tầm bay lên đến 1000m và khá dễ dàng trong việc điều chỉnh tốc độ, hướng bay và chiều cao.
  Nếu như trước đây để chụp ảnh trên cao chi phí sẽ rất tốn kém bao gồm trực thăng, ai lái, ai quay để thực hiện tất cả cảnh quay từ trên cao, Flycam thực sự là một công nghệ mới ưu việt vô cùng tiết kiệm chi phí khi có khả năng tự lái, sở hữu vài thông số vô cùng ấn tượng như độ phân giải lên đến 20MP, quay video chất lượng 4K livestream full HD 1080pp, truyền hình ảnh trực tiếp về di động của bạn, tất cả tính năng bay thông minh tự tránh vật cản,... Đây thực sự là một thiết bị chụp ảnh/quay phim ưu việt bậc nhất!
  Việc chụp ảnh quay phim bằng flycam sẽ cho bạn một góc nhìn hoàn toàn mới trong việc chụp ảnh. bạn sẽ nhìn thấy tất cả góc ảnh mà người chưa từng thử trước đây, những góc quay tưởng chừng chỉ xuất hiện trong phim ảnh.

  vài DỊCH VỤ CHO THUÊ FLYCAM:

  Dịch vụ flycam chụp ảnh công trình kiến trúc

  Dịch vụ quay flycam phóng sự cưới

  Dịch vụ flycam quay phim sự kiện

  Dịch vụ flycam quay phim, chụp ảnh teambuilding

  Và còn rất nhiều dịch vụ flycam, cho thuê flycam giá tốt khác đáp ứng mong muốn của quý vị hàng

  Dịch vụ quay phim chụp ảnh bằng flycam trên không
  Flycam là thiết bị bay điều khiển từ xa dùng để chụp ảnh và quay phim trên không. Để điều khiển thuần thục flycam, người chiếm lĩnh khiếu nhanh nhất cũng mất một năm, còn trung bình từ hai năm trở lên. Điều khiển flycam thường gồm một ê kíp 2-3 bạn, trong đó, một ai điều khiển thiết bị quay, một ai quan sát bằng mắt thường để thông báo cho người điều khiển biết vị trí và hướng thật của flycam.

  mọi người thân mến, Với sự sáng tạo, phát triển không ngừng của khoa học và công nghệ từ những quốc gia trên thế giới đã cho ra đời rất nhiều những san pham công nghệ thông tin, vui chơi giải trí, tất cả thiết bị di động với nhiều tính năng cao cấp nhằm đáp ứng mong muốn thay đổi liên tục về những thiết bị công nghệ của con ai trong thời buổi tất cả thiết bị công nghệ tiên tiến luôn là các sự lựa chọn hàng đầu.
  Khi Gần với đội ngũ Flycam của CHÚNG TÔI, quý vị sẽ được chúng tôi tư vấn, hỗ trợ mọi vấn đề, mọi thắc mắc của khách hàng nhằm mang lại niềm tin và sự hài lòng cao nhất với tiêu chí sự hài lòng của quy vi là tiêu chí đánh giá sự phát triển của cty chúng tôi.
   

Share This Page